Những điểm cải tiến của bếp từ Panasonic KZ-G32AK

bao

Phiên bản Bếp từ Panasonic KZ-G32AK 2018 có những đặc điểm nổi bật hơn so với phiên bản cũ và tạo cho người dùng cảm giác mới mẻ hơn. Vậy những bước cải tiến đó như thế nào?

Bạn nên đọc bài viết bếp từ Panasonic KZ-G32AK model mới 2017-2018  để có cái nhìn rõ hơn và dễ dàng so sánh với các model bếp khác.

Ưu điểm mạnh mẽ nhất của dòng sản phẩm bếp từ dòng F mà Panasonic mang lại, đó là sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nấu ăn hằng ngày của khách hàng với một mức giá vô cùng “mềm”. Vì vậy rất phù hợp với các hộ gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình có thể có ngay cho mình một chiếc bếp từ nhật giá cực hạt rẻ mà lại rất chất lượng. Đó là sự thấu hiểu từ nhà sản xuất, đánh dấu sự thành công tiếp nối thành công hang tiếp tục nghiên cứu và sản xuất ra thêm các model khác đáp ứng nhu cầu cao hơn của người tiêu dung.

Sau khi chiếm được một vị trí nhất định trên thị trường, Panasonic tiếp tục có sự cải tiến để hoàn thiện hơn về chất lượng. Đó là lý do vì sao chúng ta cùng đánh giá một sản phẩm rất mới, đang được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản dù ra mắt chưa lâu – chiếc bếp từ Panasonic KZ-G32AK!

Về thiết kế thì gần như bếp vẫn được giữ nguyên bao gồm 2 bếp từ, 1 bếp hồng ngoại, 1 lò nướng, và vị trí lò nướng nằm ở giữa.

Công suất các bếp vẫn là 3KW, 1,2KW và tổng công suất khi dung ba bếp một lúc là 5,8KW.

Mã hiệu của bếp nói lên tất cả AK là kí hiệu cho màu đen toàn phần bao gồm mặt kính và thân bếp. Để phân biệt với các loại bếp khác.

Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất chính là hệ thống quạt làm mát được cải thiến giúp thiết bị nhanh chóng nguội bảo vệ linh kiện và tiết kiệm điện năng hơn, máy chạy êm hơn so với model cũ. Và do năm sản xuất vì vậy giá 2 loại bếp có giá chênh khoảng 200 ngàn. Bài viết chi tiết cụ thể mình có đẻ link phía trên các bạn nên xem qua sẽ có ích rất nhiều cho bạn.

Trả lời