Cao su chân hộp số xe BMW 318i chính hãng

bao

Mã SP: 22316799330

Xuất xứ: Germany

Nhập khẩu chính hãng

Sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp

Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài

Lượt xem: 279

Còn hàng

Giao hàng miễn phí

Thông tin thêm

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Cao su chân hộp số được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô MW tại Germany đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng cao cấp giúp kéo dài thời gian sử dụng, thời gian thay thế cho người dùng. Sản phẩm được cao su chân hộp số đảm bảo cho xe không bị rung lắc và đảm bảo cho xe được hoạt động êm ái, chắc chắn khi vận hành.

Đặc điểm của sản phẩm Cao su chân hộp số
Cao su chân hộp số xe BMW được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đặc biệt nghiên cứu chế tạo của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của hãng và đồng thời, sự kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng theo quy trình sản xuất.

Được sản xuất bằng vật liệu cao su cao su chịu lực và cách điện tốt nhất cao su chân hộp số xe 318i chính hãng đảm bảo êm ái không rung lắc, độ chính xác về kích thước hình học của sản phẩm rất cao, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian lắp ráp.

Cao su chân số BMW có độ bền cao thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất.

Lưu ý : Cũng như mọi chi tiết làm bằng cao su khác, Cao su sẽ có hiện tượng lão hóa theo thời gian và cần được thay thế.

Giới thiệu về hãng BMW

Năm 1928 BMW mua lại Công ty Fahrzeugfabrik Eisenach (Nhà máy xe hơi Eisenach), nhà sản xuất chiếc xe hơi loại nhỏ Dixi và vì thế bắt đầu vươn lên thành nhà sản xuất xe hơi. Ngày 22 tháng 3 năm 1929 BMW sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên. Chiếc xe hơi này có tên là 3/15 PS và được chế tạo theo bản quyền của chiếc Autin Seven thuộc công ty Anh Austin Motor Company. Xe này được lắp ráp ở Berlin, cũng là nơi bắt đầu bán chiếc xe này lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 6 năm 1929. Ngày nay hãng BMW đã trở thành nhà sản xuất xe hơi, phụ tùng bmw, phụ tùng xe ô tô BMW, linh kiện xe BMW… lớn nhất của nước Đức.

Trả lời