Lọc dầu (nhớt) số tự động xe Mercedes C230 năm 2008

bao

Mã SP: A2212770195

Xuất xứ: Germany

Nhập khẩu chính hãng

Lọc sạch và ngăn cản mọi tạp chất

Bảo vệ tốt nhất cho hộp số trên xe

Lượt xem: 791

Còn hàng

Giao hàng miễn phí

Thông tin thêm

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Lọc dầu (nhớt) số tự động xe Mercedes C230 có nhiệm vụ lọc sạch và ngăn cản mọi cặn bã, tạp chất. Đảm bảo cho hộp số xe hoạt động êm ái và ổn định không rung giật

Đặc điểm của lọc dầu (nhớt) số tự động xe Mercedes
Là sản phẩm thay thế cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe hơi Mercedes tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Lọc dầu số tự động xe Mercedes C230 năm 2008 đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo. Lọc dầu số tự động xe Mercedes C230 được sản xuất trên vật liệu mới tốt nhất với nhiệm vụ lọc sạch cặn bã, tạp chất tạo ra nguồn dầu sạch đảm bảo cho hộp số xe hoạt động êm ái, không rung giật.

Lọc dầu (nhớt) số tự động Mercedes C230 năm 2008

Loc nhot so tu đong xe Mercedes C230 đoi 2008

Ngoài ra là sản phẩm được thiết kế với độ chính xác và đồng bộ cao. Lọc nhớt số tự động xe Mercedes C230 năm 2008 mang lại thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao.

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG MERCEDES

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe và phụ tùng ô tô, linh kiện xe Mercedes, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng Mercedes được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Phụ tùng Mercedes luôn đảm bảo chất lượng thay thế, xứng đáng với danh hiệu của hãng xe Đức Nổi tiếng thế giới.

Trả lời